แองเคอร์คิด / Anchor Kid

เนื่องจากเด็กจะมีสามารถแพ้ ระคายเคือง ต่อสิ่งรอบตัวได้โดยง่าย คุณพ่อคุณแม่ จึงจำเป็นต้องหาสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อลูกน้อย แม้ปัจจุบันมีสินค้าทางเลือกจำนวนมาก แต่ส่วนใหญ่สินค้าคุณภาพดีก็จะมีราคาค่อนข้างสูง และสินค้าราคาต่ำ ก็จะมีคุณภาพที่ไม่ได้มาตรฐาน บางครั้งเราจะพบว่าใส่แค่ 1-2 ครั้ง ผ้าจะร่วมย้วย หด หรือสีตก นอกจากนี้ ยังรีดเรียบยาก หรือยับง่ายเกินไป ทำให้ดูแลและเก็บรักษายาก ไม่เหมาะกับเด็กซึ่งอยู่ในวัยกำลังซน กำลังเรียนรู้
 
แองเคอร์ เล็งเห็นและตั้งใจผลิตสินค้าคุณภาพดีในราคาย่อมเยา เพื่อให้ทุกคนจับต้องได้ เราเปิดผลิต และพัฒนาสินค้าจนเข้าสู่ปีที่ 12 สินค้าหลักของทางร้านเป็นเสื้อเชิ้ตเด็ก ในวัย 1-12 ปี ใส่ได้ทั้งเด็กผู้ชาย และเด็กผู้หญิง ผลิตจากผ้าอ๊อกฟอร์ดเป็นหลัก โดยผ่านกรรมวิธีการย้อมและทอขั้นสูง เพื่อให้สีไม่ตกและผ้าไม่หด ย้วย นอกจากนี้ ยังรีดง่าย ไม่รีดยังได้ ยับยาก ระบายอากาศได้ดี ทำให้เก็บรักษาง่าย ใช้งานได้ยาวนาน ถูกใจทั้งคุณแม่ และคุณลูก
 
สินค้าของทางร้านได้รับการยอมรับอย่างมากในประเทศเพื่อนบ้าน ไม่ว่าจะเป็นพม่า สิงคโปร์ เวียดนาม กัมพูชา มาเลเซีย อินเดีย อินโดนิเซีย กัมพูชา ญี่ปุ่น รวมทั้งประเทศแถบตะวันออกกลาง แอฟริกา และอื่นๆอีกมากมาย ทั้งขายปลีก และขายส่งโดยที่ผ่านมา ทางร้านเน้นส่งสินค้าออกนอกประเทศเป็นหลัก เพื่อใช้เวลาทดลองพัฒนา เรียนรู้ จนสินค้าเป็นที่น่าพอใจ
 
แต่ในปัจจุบัน ทางร้านได้เปิดช่องทางหลายช่องทางสำหรับคนไทย เพื่อแบ่งปันสิ่งดีๆ ให้ลูกหลานที่เรารัก สนับสนันให้คนไทยใช้สินค้าไทยอย่างเต็มตัว มีโปรโมชั่นหลัก และโปรพิเศษมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อช่วยให้ลูกค้าเลือกซื้อได้ง่ายขึ้น โดยเฉพาะกลุ่มงานโรงเรียน งานกลุ่ม งานแต่งงาน ที่ต้องใช้ชุดเป็นตรีมงานเดียวกัน
 
นอกจากนี้ ทางร้านยังมีโครงการ Anchor Corporate Social Responsibility (CSR) บริจาคเสื้อผ้าและสิ่งของให้เด็กที่ขาดแคลนในถิ่นทุรกันดารทั่วประเทศมาตลอด เพราะเราเชื่อว่า การให้จึงได้รับ ทั้งนี้ ทางร้านยังได้มาการวางแผนเพื่อประเภทสินค้า เช่น กางเกง-กระโปรงยีนส์ เสื้อยืด กางเกงผ้า ชุดเดรสของเด็ก เพื่อให้เรามีโอกาสได้ดูแลสังคมได้มากขึ้น ก้าวช้าๆ ที่มั่นคงนะครับ
 
ไม่ว่าจะใส่เที่ยว ออกงาน หรือเทศกาลใดๆให้ แองเคอร์ ดูแลลูกน้อยของคุณ
 
เริ่มต้นสิ่งดีๆ เพื่อทุกวันที่ดี ของลูกน้อย
ปัจจุบันร้านแองเคอร์ มีสาขาเดียวเท่านั้น
ตั้งอยู่ที่ศูนย์การค้าอินทราแสควร์ (โรงแรมอินทรา) ชั้น 2 ห้อง D143 : E163
ถนนราชปรารภ ราชเทวี กรุงเทพมหานคร
 
หากท่านใดสะดวกเยี่ยมชมสินค้าที่หน้าร้าน ท่านสามารถมาได้ทุกวันครับ
โดยร้านจะเปิด 10:00-19:30 ในวันจันทร์-เสาร์ และเปิด 10:00-16:00 ในวันอาทิตย์
ท่านสามาถจอดรถได้ในลานจอดรถชั้น 2-3 บนห้างซึ่งเป็นอาคารเดียวกับโรงแรมได้เลยครับ
 
นอกจากนี้ ทางร้านยังเปิดช่องทางสั่งซื้อผ่านทางเว็บไซน์ที่ท่านชมอยู่นี้ และช่องทางอื่นๆ อีกมากมาย
 
ทั้งนี้ แองเคอร์ ขอขอบคุณลูกค้าที่น่ารักทุกท่าน ที่สละเวลาอันมีค่ามาเยี่ยมชม และเลือกซื้อสินค้าให้ลูกหลาน
เราสัญญาว่าจะพัฒนาสินค้าให้ดียิ่งๆ ขั้นไป ทุกคำติชม ยินดีน้อมรับเพื่อนำไปปรับปรุง แก้ไขในโอกาสต่อไปครับ
Powered by MakeWebEasy.com