ตารางไซส์มาตรฐาน / SIZE CHART

ANCHOR EVERYDAY

        Anchor to produce high quality kid wears. Oxford 100% cotton is the main fabric at ANCHOR shop. The process of dyeing efficiently. The color does not fade. Genuine fabric oxford has be durable but soft, lightweight and comfortable to wear. Do not stretch, do not shrink, long lasting and easy to maintain. Wide range of colors and patterns design to be able to wear a variety of opportunities, be casual or formal. Getting Started To every good day of your kids.

        ผ้าอ๊อกซ์ฟอร์ดแท้ 100% คือ เนื้อผ้าหลัก ที่ แองเคอร์ นำมาผลิตเสื้อเชิ้ตคุณภาพดี ผ่านกรรมวิธีการย้อมสีอย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้สีไม่ตก ผ้าอ๊อกซ์ฟอร์ดแท้ จะมีเนื้อนุ่ม เบา สวมใส่สบาย เส้นใยผ้าแข็งแรง ทนทาน ไม่ยืด ไม่หด ไม่ย้วย นอกจากนี้ ยังทำความ สะอาด และเก็บรักษาง่าย ใช้งานได้ยาวนาน แองเคอร์ ตั้งใจออกแบบเสื้อในแต่ละรุ่น ทั้งแบบผ้าพื้น และแบบผ้าพิมพ์ ให้สามารถใส่ได้ หลากหลายโอกาส ไม่ว่าจะใส่เที่ยว ลำลอง ใส่ออกงาน เป็นทางการ หรือเทศกาลใด ๆ ให้ แองเคอร์ เริ่มต้นสิ่งดีๆ เพื่อทุกวันที่ดีของลูกน้อย

 

ตารางไซส์เสื้อเชิ้ตเด็ก

*** ขนาดไซส์เป็นขนาดมาตรฐานเด็กทั่วไป ท่านลูกค้าสามารถดูอายุเป็นเกณฑ์หลัก และดูน้ำหนักตัว + ส่วนสูงประกอบ เพื่อให้ได้ขนาดที่เหมาะสมที่สุดเพื่อลูกน้อยครับ

 

ตารางไซส์กางเกงยีนส์เด็ก

ตารางไซส์เสื้อเชิ้ตผู้ใหญ่

Powered by MakeWebEasy.com